เกี่ยวกับเรา

Furyouliving.com เป็นแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายที่สุด สินค้าของทางเรามีทั้งงานนำเข้าจากต่างประเทศ และงานสั่งทำในไทย เช่น เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น โซฟา เฟอร์นิเจอร์เอาท์ดอร์ เฟอร์นิเจอร์โต๊ะอาหาร เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ฯลฯ  เราคัดสรรค์วัสดุที่ดี แข็งแรง ทนทาน และหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์สำหรับทุกท่าน

       เรายังได้รับเกียรติเป็นผู้จำหน่าย Authorize Dealer ของแบรนด์ Leven ซึ่งจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น แสกนดิเนเวีย และแบรนด์ Sealy แบรนด์ที่นอนระดับ 5 ดาว ที่นอนที่รู้สึกพรีเมียม หลับสบาย เหมาะกับการรองรับสรีระของทุกท่าน 

       นโยบายด้านสินค้าทางเรา Furyouliving.com ได้คำนึง ถึงคุณภาพเป็นหลักในราคาที่เหมาะสม และ มีสินค้าหลากประเภทให้เลือกสรร สามารถปรับให้ เข้ากับพื้นที่ได้ทั้งบ้านที่มีพื้นที่การใช้สอยอย่างไม่จำกัด และเหมาะสำหรับห้องพักที่มีพื้นที่การใช้สอยที่ลงตัวพอดี เนื่องจากสามารถปรับ และจัดวางให้เข้ากับตำแหน่งได้เท่าที่ต้องการ รวมถึงรูปแบบที่มีความทันสมัย มีสไตล์ที่แปลกใหม่อยู่ตลอด ทางบริษัทฯมี นโยบายการ บริการหลังการขายที่รวดเร็ว ฉับไว ด้วยทีมงานช่างที่มีสิทธิภาพ ให้บริการอย่างเต็มศักยภาพ

       บริษัทฯ จึงมีความยินดีนำเสนอสินค้านำเข้าที่มีคุณภาพแต่ราคาเป็นกันเอง พร้อมบริการหลังการขายที่แสนประทับใจ บริการส่งตรงถึง ร้านท่านด้วยความเต็มใจ และรวดเร็วฉับไว. เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญสำหรับเราเสมอ

Wishlist Products

You have no items in wishlist.